YOUTUBE TOTAL SUCCESS

Lộ trình và 20 tài liệu siêu chi tiết từng bước một không thiếu thứ gì để bạn xây dựng một kênh Youtube hàng triệu lượt đăng ký, giúp bạn có thể kiếm tiền từ VIEW Việt Nam, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha hay bất kỳ thứ tiếng nào bạn muốn. (Khóa học cho bạn  cách để ngồi Việt Nam kiếm tiền thị trường ngoại đem ngoại tệ về), Hoặc bạn có thể áp dụng làm Affiliate tài chính, sức khỏe, Cũng có thể xây thương hiệu của bạn, của Công ty rồi bán hàng như tôi xây dựng Phong Thủy Phùng Gia….

KHÓA HỌC
DÀNH CHO AI ?

Đây là chương trình hướng dẫn hoàn hảo chi tiết từng bước, giúp một người không có tài năng gì nổi trội, không cần giỏi công nghệ cũng không cần bằng cấp hay kinh nghiệm từ trước, chỉ cần sự chăm chỉ và tuân thủ làm theo từng bước hướng dẫn là có kết quả

BẠN CÓ THỂ XUẤT PHÁT
TỪ SỐ "0" TRÒN TRĨNH

Bạn Hoàn Toàn Yên Tâm Khi Bạn Được Trang Bị Đầy Đủ Toàn Bộ Đúc Kết 8 Năm Kinh Nghiệm Tạo Ra 5 Nút Vàng, 39 Nút Bạc Của Tôi. Đây Là Kho Vũ Khí Hạng Nặng Để Bạn Nhập Cuộc Chạy Đua Và Chiến Thắng Những Người Đã Làm Lâu Năm

Sở hữu tấm bản đồ, quy trình từng bước xây kênh Youtube kiếm tiền giúp bạn đạt tối thiểu $2000/tháng

Thậm chí phát triển kênh không cần quay video, không cần xuất hiện mặt

20 Checklist tài liệu chi tiết từng bước từ A-Z Không thiếu thứ gì để bạn làm Kênh Youtube hàng triệu follow

Chỉ cần làm chính xác những gì được học sẽ kiếm được tiền nhiều hơn tất cả những gì bạn từng mong đợi

Và Thêm Nữa, Với Khóa Youtube Total Success 11 Trong 1 Này Bạn Còn Có Được:

Giảng dạy bởi chuyên gia có 8 năm kinh nghiệm thực chiến và đang phát triển hệ thống Youtube Nước Ngoài với 5 nút vàng, 39 nút bạc.
Đang giảng dạy, đào tạo nhiều case study triệu view, triệu đô.

KÊNH YOUTUBE & KẾT QUẢ HIỆN TẠI

Kết quả hỗ trợ kênh thầy Trần Việt Quân 5 tháng đạt nút Bạc Youtube

Trần Việt Quân
408 nghìn người đăng ký

KOL (Người nổi tiếng) Khác Nói Gì Về Tôi

Hoàng Mạnh Cường Topmax
150 nghìn người đăng ký

KOL (Người nổi tiếng) Khác Nói Gì Về Tôi

Chú Tùng Trông Xe (WEBVISION VIỆT NAM)
150 nghìn người đăng ký

KOL (Người nổi tiếng) Khác Nói Gì Về Tôi

Bác Sĩ Hải
300 nghìn người Follow

KOL (Người nổi tiếng) Khác Nói Gì Về Tôi

Giang VENUX
562 nghìn người đăng ký

ANH EM NÓI GÌ VỀ YOUTUBE TOTALSUCCESS

HƠN CẢ MỘT KHÓA HỌC, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Sở hữu ngay 13 modules bài học Online và cập nhật nội dung mới trọn đời. Tuy nhiên tôi đã học quá nhiều khóa Online nhưng KHÔNG CÓ HIỆU QUẢ, Để đảm bảo thành công cho bạn, Khi mua Online Tôi sẽ tặng bạn 1 khóa Offline trực tiếp 2 ngày siêu chất tại Hà Nội (100% không bán riêng offline, Phải học và hoàn thành Online mới được tới lớp Offline)

Nhóm Kín S-PREMIUM, Khám kênh Youtube và đưa định hướng. Cùng cộng đồng giao lưu với các Team lớn Vài trăm ngàn đô 1 tháng, Nhiều KOL nổi tiếng hàng triệu sub và TÔI với GODA luôn bên cạnh hỗ trợ anh em (Ae còn thấy những Kết quả ngoài kia KHÔNG THỂ TƯỞNG TƯỢNG NỔI)

Tặng thêm bộ 20 tài liệu Full chi tiết, chứa đựng công thức kiếm tiền từ Youtube chưa ai nói cho bạn. Chưa từng có ở bất kỳ đâu trên internet vì nó là quy trình làm việc hiệu quả của chính công ty tôi, được tinh chỉnh đúc kết qua 7 năm thực tế làm cả Việt Nam và Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha....

Hỗ trợ hoàn tiền trong 7 ngày nếu cảm thấy không phù hợp. Bạn không có bất kỳ rủi ro nào cả. Xây kênh và kiếm tiền Youtube không khó, chỉ là bạn có biết ai đó hướng dẫn để bạn làm đúng từ đầu hay không thôi

Youtube Total Success

21.868K

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Về khóa học

Bạn chỉ cần nhấn nút “Mua khóa học” và tiến hành đăng ký & chuyển khoản theo hướng dẫn. Huân sẽ gửi email xác nhận & thông tin tài khoản cho bạn học.

Khoá học có chương trình hoàn tiền trong 7 ngày kể từ thời điểm bạn thực hiện giao dịch mua khóa học.

Khóa học bao gồm video bài giảng quay sẵn, bạn có thể học bất cứ khi nào, ở đâu, được truy cập trọn đời.

Huân đã soạn bài giảng rất kỹ, đồng thời thiết kế bài tập thực hành để bạn triển khai áp dụng kiến thức luôn. Hơn nữa Huân còn có group hỗ trợ học viên nên bạn yên tâm, học & áp dụng đúng quy trình là có thể kiếm ít nhất 40-50tr trên youtube.

Về bản thân tôi

Khóa học hướng dẫn bài bản chi tiết từ A – Z, đặc biệt phù hợp cho người xuất phát điểm bằng 0. Nếu bạn chưa biết làm kênh chủ đề gì thì Huân đều dạy rất kỹ trong những bài đầu tiên khóa học.

Nếu bạn mong muốn một sự “đột phá” tăng trưởng x10, x100 lần cho kênh, thì rất nên tham gia khóa học này. Huân sẽ chỉ ra những rào cản khiến kênh lẹt đẹt cũng như bật mí toàn bộ công thức tăng traffic, subscribe, view, đặc biệt tăng thu nhập vượt trội từ youtube.

Tư vấn 1:1 cùng Huân

Join our Mailing list!

Get all latest news, exclusive deals and academy updates.